BLOG CAFEESANG.BLOGSPOT.COM ĐÃ CHÍNH THỨC CHUYỂN SANG EMOXONE.BLOGSPOT.COM
==================================
CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ VÀ KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN
WEB : http://emoxone.blogspot.com
PAGE : http://facebook.com.emoxone
YOUTUBE : https://www.youtube.com/user/emoxonetv

Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013

[TV Show] Survivor - Người sống sót Season 19 - Samoa | Vietsub

[TV Show] Survivor - Người sống sót  Season 19 - Samoa | Vietsub from Cafeesang.Tk Ra đời từ tháng 5/2000, Survivor được phát sóng thường xuyên trên kênh CBS vào các ngày cuối tuần. Mỗi kỳ của Survivor, khoảng 16 - 20 người sẽ được lựa chọn tham gia. Điều đặc biệt là họ được đưa đến một địa điểm xa xôi, hoang vu và đóng vai những người đắm tàu còn sống sót. Khi đến đây, họ được chia thành từng nhóm rồi cùng nhau tranh tài bằng sức mạnh, tài đấu trí, sự khéo léo, kiên trì và hợp tác. Tất cả các thí sinh sẽ phải vận dụng mọi ưu điểm để trở thành người sống sót cuối cùng trong điều kiện hiểm nguy nhất.


Ra đời từ tháng 5/2000, Survivor được phát sóng thường xuyên trên kênh CBS vào các ngày cuối tuần. Mỗi kỳ của Survivor, khoảng 16 - 20 người sẽ được lựa chọn tham gia. Điều đặc biệt là họ được đưa đến một địa điểm xa xôi, hoang vu và đóng vai những người đắm tàu còn sống sót. Khi đến đây, họ được chia thành từng nhóm rồi cùng nhau tranh tài bằng sức mạnh, tài đấu trí, sự khéo léo, kiên trì và hợp tác. Tất cả các thí sinh sẽ phải vận dụng mọi ưu điểm để trở thành người sống sót cuối cùng trong điều kiện hiểm nguy nhất.
ooooooooooooooo
[ĐỂ DOWNLOAD ĐƯỢC : CLICK VÀO LINK BÊN DƯỚI, CHỜ 5 GIÂY RỒI NHẤN VÀO DÒNG CHỮ "SKIP AD" HAY "BỎ QUA QUẢNG CÁO" Ở GÓC PHẢI MÀN HÌNH ĐỂ VÀO LINK DOWNLOAD

TORRENT

oo1  oo2  oo3   oo4   oo5  oo6   oo7   oo8   oo9  o1o  o11  o12  o13  o14  o15  o16   
FSHARE
oo1  oo2  oo3   oo4   oo5  oo6   oo7   oo8   oo9  o1o  o11  o12  o13  o14  o15  o16

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD FILE VỀ VÀ NỐI FILE LẠI(NHỮNG FILE CÓ ĐUÔI LÀ .001,.002/.__a,.__b)

DOWNLOAD FILE:

ĐỢI 5 GIÂY RỒI NHẤN SKIP AD(BỎ QUA QUẢNG CÁO) Ở GÓC PHẢI MÀN HÌNH ĐỂ VÀO LINK DOWNLOAD THỰC SỰ.

NỐI FILE:

SỬ DỤNG PHẦN MỀM FFSJ ĐỂ NỐI CÁC FILE CÓ ĐUÔI DẠNG .001/.__a .ĐƠN GIẢN KHI CÀI ĐẶT PHẦN MỀM XONG THÌ CHỈ CẦN CLICK PHẢI CÁC FILE CẦN NỐI, CHỌN "JOIN" LÀ XONG.CHÚ Ý LÀ PHẢI ĐẶT CÁC FILE CÙNG 1 THƯ MỤC.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét